บ้าน

Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เซินเจิ้น Nomo อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด เป็นรัฐวิสาหกิจไฮเทคระดับรัฐที่เชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์แสงสว่างสมาร์ท ธุรกิจของเราส่วนใหญ่ประกอบด้วยการวิจัยและพัฒนาและการผลิตของระบบแอ็พพลิเคชันแสงอาทิตย์อัจฉริยะและ LED ผลิตภัณฑ์แสงสว่างอัจฉริยะ หลังจาก 12 ปีของการพัฒนา Nomo ได้กลายเป็นกระดูกสันหลังของอุตสาหกรรมสมาร์ทแสง จนถึงตอนนี้โนโตมียอดขายไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลกกว่า 50,000 ดวงทั่วโลก

โรงงานของเราครอบคลุมที่ดิน5600㎡และมีอาคาร6000㎡ เรามุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ LED ที่มีกำลังไฟสูงการออกแบบการผลิตและการขายตรง เรามีความเชี่ยวชาญในไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีระบบสมาร์ทรวมไฟเบย์สูงไฟต่ำไฟน้ำท่วมและอื่น ๆ ด้วยการไปถึง LED และ SOLAR ตลาดหลักของเราคือยุโรปสหรัฐอเมริกาอังกฤษญี่ปุ่นเกาหลีออสเตรเลียปากีสถานและอื่น ๆ เรามีพนักงานกว่า 1,200 คนวิศวกร 47 คนมีวิศวกรที่มีประสบการณ์ 23 คนมีคุณสมบัติเป็นวิศวกรระดับหัวหน้าที่มีองศา ด้วยการจัดการที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพของเราเราจึงมีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตที่แข็งแกร่ง เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการประหยัดพลังงาน, สิ่งแวดล้อม Friendly, Long LED ผลิตภัณฑ์ยาวนาน

กลุ่ม Nomo ของเราได้ทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาที่สำคัญในการผลิต / การระบายความร้อนของวัสดุ / ความร้อนทำให้เกิดยุคใหม่ของ LED lightings ในอนาคตอันใกล้นี้ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างแบบ LED ที่มีการออกแบบและข้อดีที่ทันสมัยจะถูกนำมาแทนที่หลอดไฟแบบดั้งเดิมทั่วโลกทีละขั้นตอน เราขอแสดงความนับถือต้อนรับลูกค้าทั้งหมดเพื่อร่วมมือกับเราและ Let's สร้างอนาคตที่สดใสด้วยกัน!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
กลุ่ม NOMO เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและมั่นคงตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ด้วยความสำเร็จที่โดดเด่นของเราเราเป็นที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรมนี้และได้ปลุกความกังวลอย่างกว้างขวางจากลูกค้าต่างชาติและชุมชนของพวกเขา

ในปีพศ. 2549 โนบิได้เกิดมา! นายวังหนานจุนลงทุนเงินออมส่วนตัวทั้งหมดของเขาเสียสละความหลงใหลในรถยนต์! จัดตั้งสำนักงาน R & D เพื่อพัฒนาและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแสงนำ หลังจากนั้นเป็นต้นมา nomo เริ่มเติบโตขึ้นเป็นทักษะและมีความเชี่ยวชาญทางเทคนิคมากขึ้น

ด้านล่างความสำเร็จประจำปีของ NOMO GROUP มีดังนี้:

ปี พ.ศ. 2561 ~

-NOMO GROUP ได้รับรางวัลโครงการในปากีสถานอีกครั้งด้วยระบบการควบคุมใหม่ล่าสุด / เทคโนโลยี / ตัวเลือกหุ่นยนต์ที่สูงขึ้น - สำหรับหน่วย 9000 ราย

การเข้าร่วมงานของปีพ. ศ. 2561 หลังจากวันหยุดปีใหม่ทางจันทรคติ NOMO GROUP เข้าร่วมในการแสดงแสงของแอฟริกาใต้

Year 2017 ~

กลุ่ม บริษัท โนมกรุ๊ปได้รับรางวัลโครงการต่างๆของปากีสถานกว่า 23,000 หน่วยซึ่งจำเป็นต้องใช้ระบบไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์อย่างชาญฉลาด

- อีกปีหนึ่งอีกครั้ง NOMO GROUP ได้รับรางวัลโครงการความช่วยเหลือแห่งชาติ

มีความต้องการและความต้องการมากขึ้นจากโครงการ NOMO GROUP ได้พัฒนาระบบหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัตโนมัติและได้รับรางวัลโครงการเพิ่มเติมสำหรับหุ่นยนต์แบบรวมทุกอย่างในหนึ่งไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ซึ่งมอบการสรรเสริญและความพึงพอใจจากลูกค้ามากมายสำหรับ NOMO GROUP!

ปีที่ NOMO GROUP เข้าร่วมในการแสดงแสงของอินเดีย

- โนมกรุ๊ปยังได้รับรางวัลโครงการ UAE จากการรวมระบบไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์อย่างชาญฉลาด

- 2017 ปีให้กลุ่ม NOMO จัดตั้ง (สาขาตงกวน, จีน)

กลุ่ม บริษัท โนมกรุ๊ปไม่ได้หยุดการผลิตอีกทั้งยังให้กำเนิดซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดชื่อว่า HYPERION ซึ่งแสดงในงานแสดงแสงไฟตะวันออกกลางซึ่งได้รับการชื่นชมและให้กลุ่ม NOMO GROUP ประสบความสำเร็จในการสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้า

ปลายปีพ. ศ. 2560

NOMO GROUP ได้พัฒนาระบบควบคุมใหม่สำหรับระบบไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบชาญฉลาดอย่างชาญฉลาดซึ่งช่วยให้อายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี!

Year 2016 ~

-NOMO GROUP รวมสาขาทั้งหมดและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเซินเจิ้นประเทศจีน

-NOMO GROUP ได้พัฒนาระบบแสงสว่างอย่างชาญฉลาดด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อใช้งานผ่านระบบควบคุมเดียวสำหรับไฟถนนแสงอาทิตย์

- ชื่อปี NOMO กรุ๊ปซึ่งได้รับการออกแบบให้มีไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์อย่างชาญฉลาดและมีคุณสมบัติในการใช้งานและการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้น

กลุ่ม บริษัท โนมกรุ๊ปยังได้รับรางวัลโครงการของรัฐบาลในปีเดียวกัน!

ปี 2015 ~

NOMO GROUP ได้รับรางวัลโครงการที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการผลิตไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ชุดเดียวที่มีปริมาณมากกว่า 11,000 หน่วย

ปีใหม่ NOMO กรุ๊ปได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ของพวกเขาในไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ดวงหนึ่งโดยมีน้ำหนักเบากว่าเทคโนโลยีที่สูงกว่ากำลังไฟมากขึ้นและความสว่างมากขึ้น!

กรุ๊ปโนมกรุ๊ปได้ย้ายไปร่วมงานนิทรรศการในต่างประเทศโดยเริ่มจากการแสดงแสงแห่งประเทศไทย

ปี NOMO GROUP ได้รับรางวัลโครงการแสงสว่างถนนแห่งสหราชอาณาจักรเช่นกัน

ปี 2014 ~

-NOMO GROUP (สาขาเซินเจิ้น) ก่อตั้งขึ้น

และสร้างใหม่ทั้งหมดในแสงถนนพลังงานแสงอาทิตย์หนึ่งด้วยการออกแบบที่หรูหราและความคิดติดตั้งง่าย

-NOMO GROUP เข้าร่วมงานแสดงแสงสว่างใน Guangzhou Asia

- ปีหนึ่ง NOMO กรุ๊ปได้รับรางวัลโครงการในแอฟริกาสำหรับโคมไฟถนนกว่า 40 ไมล์

ปี 2013 ~

NOMO GROUP (สาขากวางโจว) ก่อตั้งขึ้น

กลุ่ม NOMO ยังได้รับรางวัลในโครงการไนท์ไลนส์ถนนซึ่งเป็นหนึ่งในนั้นคือไฟอุโมงค์ขนาดใหญ่กว่า 20,000 ชุด

ปี 2012 ~

Nomo นำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสากลเข้าสู่ตลาดอย่างประสบความสำเร็จเช่นเยอรมนีญี่ปุ่นสหรัฐอเมริกาสาธารณรัฐเช็กสหราชอาณาจักรและอีกมากมาย ...

ปี 2011 ~

NOMO GROUP ประเทศจีนก่อตั้งขึ้น

ปีพ. ศ. 2553 ~

Nomo จดทะเบียนเป็นแบรนด์สำหรับ:

- นำแสง &

- ผลิตภัณฑ์โคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์

หลังจากชนะการเสนอราคา:

จีนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการพัฒนาสวนผลิตภัณฑ์แสงสว่าง

Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd. Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd. Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd. Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : NOMO

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี โคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับการขาย อย่างดี โคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับการขาย อย่างดี โคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับการขาย อย่างดี โคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับการขาย